Phân phối khay nhựa đựng linh kiện tại Bắc Giang

Khay nhựa đựng linh kiện là sản phẩm công nghiệp chất lượng cao được sản xuất để chuyên đựng các loại linh kiện điện tử, linh kiện máy móc được sử dụng nhiều tại các xưởng sản xuất, các nhà máy điện tử, các doanh nghiệp…

Cung cấp khay nhựa đựng linh kiện tại Bắc Giang

Tại tỉnh Bắc Giang, sự gia tăng của các nhà máy, xí nghiệp làm cho việc tiêu thụ khay nhựa để đựng các loại linh kiện điện tử phục vụ quá trình sản xuất tăng lên từng ngày. Cũng chính bởi thế nhu cầu đặt mua khay nhựa đựng linh kiện tại Bắc Giang rất cao.

Nắm bắt được tình hình phát triển của thị trường KangSung Vina đã đầu tư xưởng sản xuất mặt hàng này. Chúng tôi sẽ phân phối trực tiếp tới tay khách hàng. Điều này giúp giá thành luôn ở mức rẻ nhất.

Ngoài khay linh kiện, công ty còn phân phối khay hộp nhựa đựng mỹ phẩm – bánh kẹo, khay nhựa PVC- PP- PET, khay hộp nhựa dùng 1 lần. Quý công ty, cửa hàng trên địa bàn tỉnh có nhu cầu chỉ cần liên hệ 0902 055 727. KangSung Vina luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu.

khay nhựa đựng linh kiện bắc giang

Khay nhựa đựng linh kiện ở Bắc Giang

Linh kiện nói chung bao gồm khá nhiều loại và khay đựng cũng vậy. Công ty chúng tôi đã- đang sản xuất, cung cấp nhiều dòng sản phẩm. Sau đây, kính mời Quý khách tham khảo một vài trong số đó.

1. Khay nhựa vuông nông thành bằng.

Sản phẩm được thiết kế đơn giản nhưng lại là loại khay nhựa linh kiện tại Bắc Giang được ứng dụng nhiều nhất. Khay có đáy là hình vuông hoặc hình chữ nhật, thành được đúc vuông đều và phẳng mặt với nhau. Khay nhựa vuông nông thành bằng được sử dụng nhiều ở những công đoạn đặt linh kiện trong thời gian ngắn, giao nhận linh kiện từ khâu này sang khâu khác hoặc đặt tạm thời những linh kiện nhỏ để ghép thành sản phẩm có nhiều chi tiết.

2. Khay nhựa đựng linh kiện sâu lòng bằng miệng.

Mẫu khay này được thiết kế đáy bằng, thành vuông hoặc hơi vát miệng. Chúng có thể xếp chồng lên nhau nhìn giống những chiếc thùng nhựa không nắp loại nhỏ. Khay sâu lòng bằng miệng thường được sử dụng để lưu trữ linh kiện thành phẩm trong kho, đựng phụ kiện tại các cửa hàng…

phân phối khay nhựa linh kiện tại bắc giang

Phân phối khay nhựa linh kiện tại tỉnh Bắc Giang

3. Khay nhựa đựng linh kiện sâu lòng một cạnh vát chéo.

Loại khay này có thể đựng được nhiều linh kiện hơn so với các mẫu khay bằng miệng. Khay được sản xuất đa dạng về mẫu mã, kích thước. Có loại có khả năng xếp chồng, có loại riêng biệt tùy theo mục đích sử dụng. Bên cạnh đó khi sử dụng khay nhựa linh kiện sâu lòng ở Bắc Giang, một cạnh vát chéo người dùng có thể xác định được chính xác vị trí linh kiện cần lấy và đưa ra dễ dàng hơn. Mẫu khay nhựa này sẽ là sự lựa chọn rất hợp lý để đựng linh kiện phục vụ cho các công việc lắp ráp, sửa chữa…

>> Xem thêm: Khay nhựa dùng 1 lần tại Bắc Giang.

Cung cấp khay nhựa linh kiện giá rẻ ở tỉnh Bắc Giang

Giá cả là yếu tố được không thể thiếu khi chọn nhà phân phối khay nhựa. Trong số nhiều đơn vị, KangSung Vina luôn tự hào là một địa chỉ cung cấp khay nhựa đựng linh kiện giá rẻ ở tỉnh Bắc Giang. Lý do bởi chúng tôi trực tiếp sản xuất, đem sản phẩm tới tay khách hàng. Bên cạnh đó công ty còn đầu tư mạnh mẽ vào việc nâng cấp nhà xưởng để giảm giá thành.

Hiện nay, KangSung Vina đã trực tiếp phân phối sản phẩm tới tận nơi cho khách hàng ở:

  • Thành phố Bắc Giang.
  • Huyện: Hiệp Hòa, Lạng Giang, Lục Nam, Lục Ngạn, Sơn Động, Tân Yên, Việt Yên, Yên Dũng, Yên Thế.

khay nhựa linh kiện giá rẻ ở bắc giang

Thông tin liên hệ đơn vị sản xuất, phân phối khay nhựa đựng linh kiện tại Bắc Giang

Quý khách cần tìm một đơn vị, đối tác cung cấp khay đựng linh kiện giá tốt nhất? Quý khách đang phân vân chưa biết chọn lựa như thế nào? Hãy đến với KangSung Vina. Chúng tôi tự hào là đơn vị bán khay nhựa đựng linh kiện tại Bắc Giang uy tín, chất lượng số 1. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm xin Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH KANGSUNG VINA

Trụ sở: Số 1/9/467 Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

Nhà máy: Khu CN Phố Nối A, Thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên

Điện thoại: 0902 055 727 – 0913 080 610

Email: kangsungvina@gmail.com

Website: https://kangsungvina.com/

Chuyên mục: Tin tức